HLV Trương Việt Hoàng khó xử vì CĐV Hải Phòng

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ năm - 16/02/2017 20:10
HLV Trương Việt Hoàng vừa đứng ra bảo vệ CĐV Hải Phòng sau những hành động gây rối ở trận đấu với Hà Nội FC, nhưng ông cũng kêu gọi CĐV nhà giữ hình ảnh đẹp cho bóng đá Hải Phòng cũng như CLB.
HLV Trương Việt Hoàng khó xử vì CĐV Hải Phòng
HLV Trương Việt Hoàng không bình luận gì về công tác trọng tài trận đấu Hải Phòng hòa 1-1 Hà Nội FC ở vòng 6 V-League 2017. “Trận đấu ngày hôm nay, hàng công Hải Phòng thiếu vắng Stevens nhưng tôi hài lòng về tinh thần và cách chơi của các cầu thủ. Những cầu thủ mới như Quốc Tuấn đá tích cực, tranh chấp tốt. Hai đội đá cống hiến, kết quả hòa phản ánh đúng thế trận”, ông Hoàng phần nào hài lòng với một điểm.

Khi được hỏi về CĐV Hải Phòng liên tục buông lời lăng mạ trọng tài và cầu thủ đội khách, HLV Trương Việt Hoàng đưa ra quan điểm riêng của mình: “Trong điều lệ của BTC tôi không được bình luận về công tác trọng tài. Còn CĐV, vấn đề CĐV phản ứng là sự nhìn nhận riêng của người xem, đánh giá riêng của họ về trọng tài. 

CĐV Hải Phòng không chỉ trong trận này có phản ứng như vậy, nhưng đó là sự bột phát trong từng thời gian, phải có nguyên do như thế nào CĐV Hải Phòng mới cư xử như thế”.

Một mặt khác, ông Hoàng cũng kêu gọi CĐV hãy kiềm chế và hành động đúng tính chất cao thượng của thể thao. “Tôi cũng chỉ muốn những người yêu mến Hải Phòng cổ vũ các trận đấu đúng tính chất của bóng đá, thể thao, đừng làm những gì để ảnh hưởng đến hình ảnh cổ động viên hay hình ảnh của đội nhà”, HLV trưởng CLB Hải Phòng nói.  

Ngay sau câu trả lời về CĐV, HLV Trương Việt Hoàng gặp tình huống khó xử khi chứng kiến CĐV nhà gây rối trước phòng họp báo. Họ mở cửa sổ phòng họp báo, lăng mạ HLV trưởng Hà Nội FC và trọng tài điều khiển trận đấu. HLV Trương Việt Hoàng không biết nói gì hơn và xin phép dừng cuộc họp báo và ra về trước.

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin Hải Phòng
Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017: Tập trung vốn các dự án trọng điểm

Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017: Tập trung vốn các...

 15/10/2017   
 Đã xem 83

Trước tình trạng nhiều dự án đầu tư công có tỷ lệ giải ngân thấp, khó có khả năng thực hiện, HĐND, UBND thành phố kịp thời điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017. Theo đó, nhiều dự án bị thu hồi, không phân bổ nguồn vốn đầu tư công để tập trung cho một số dự án trọng điểm và các dự án có khả năng hoàn thành.

Xem tiếp...

Khai mạc Giải bóng đá Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII – Cúp Báo An ninh Hải Phòng – Nhựa Tiền Phong lần thứ 16 năm 2017

Khai mạc Giải bóng đá Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII –...

 15/10/2017   
 Đã xem 91

Đây là giải bóng đá nằm trong hệ thống thi đấu Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII do Sở VHTT; Báo An ninh Hải Phòng, Liên Đoàn bóng đá Hải Phòng phối hợp tổ chức. Giải là nơi đua tài của 13 đội bóng đến từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố với gần 300 VĐV. Công ty cổ phần nhựa Thiếu niên Tiền Phong là nhà tài trợ chính và các đơn vị đồng tại trợ gồm: Ngân hàng Vietinbank; Cty vận tải Hoàng Long, Bia Sài Gòn, Động Lực.

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây