Hải Phòng có thêm tân binh từ Đồng Tháp

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ sáu - 23/09/2016 09:03
Kết thúc V. League 2016, Hải Phòng chuẩn bị nhân sự khá sớm khi ký hợp đồng với tiền đạo Samson, hậu vệ Hoài Xuân, tiền vệ Minh Lợi của Đồng Tháp và một TM mới đến từ Đồng Nai. Danh sách mua sắm của CLB Hải Phòng sẽ còn dài thêm bởi hết mùa bóng 2016, khá nhiều cầu thủ trong đội hình chính thức sẽ hết hạn hợp đồng…
Hải Phòng có thêm tân binh từ Đồng Tháp

Theo thông tin mới nhất được Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng xác nhận, đôi bóng đất Cảng có 6 cầu thủ sẽ ra di theo diện tự do, trong đó có 3 cầu thủ được đào tạo và trưởng thành từ bóng đá Hải Phòng là thủ môn Đinh Xuân Việt, hậu vệ Nguyễn Văn Nam và tiền vệ Vũ Thanh Tùng. Đây là thông tin gây nhiều ngạc nhiên bởi ba cầu thủ người Hải Phòng là Đinh Xuân Việt, Thanh Tùng, Văn Nam vẫn chơi tốt ở đấu trường V. League nhưng lại không còn cơ hội cống hiến cho đội bóng quê hương. Rất có thể họ không tìm được tiếng nói chung với đội bóng cũ trong đàm phán hợp đồng mới.

Trong khi các đội bóng khác tìm kiếm những cầu thủ để tăng cường tính địa phương thì Hải Phòng lại làm điều ngược lại. Trong đội hình đội bóng đất Cảng hiện tại chỉ còn 3 người trưởng thành từ bóng đá Hải Phòng là Minh Châu, Ngọc Thịnh và TM trẻ Ngọc Hải. Tuy nhiên, trong bóng đá mọi điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi ở mỗi đội bóng, lãnh đạo, HLV đều có ý đồ riêng của mình trong việc xây dựng CLB.

Tác giả bài viết: PHAN ANH

Nguồn tin: http://www.anhp.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây