Thông báo số 14 - Giải bóng đá VĐQG TOYOTA 2017

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ tư - 21/06/2017 09:09
Ngày 24/6/2017, giải VĐQG - Toyota 2017 sẽ tiếp tục khởi tranh với các trận đấu của vòng đấu thứ 14. Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được tại các trận đấu Giai đoạn I, góp phần cho các trận đấu trong Giai đoạn II của giải được diễn ra đúng kế hoạch và đạt kết quả tốt, BTC giải đề nghị các BTC trận đấu và các CLB một số nội dung cụ thể như sau:
Thông báo số 14 - Giải bóng đá VĐQG TOYOTA 2017

- Yêu cầu các CLB chú trọng giáo dục cầu thủ thi đấu tích cực, tôn trọng cầu thủ đội bạn, nghiêm túc chấp hành Luật trong khi thi đấu; quán triệt cầu thủ và các thành viên Ban huấn luyện chấp hành đầy đủ các quy định của Quy chế, Điều lệ giải và tuyệt đối tuân thủ các quyết định của trọng tài trong khi thi đấu và làm nhiệm vụ; tập trung nâng cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp tốt với các thành viên BTC giải, chủ động tăng cường tối đa lực lượng an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các trận đấu; 
- Đảm bảo tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, sân thi đấu cho các trận đấu; thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác y tế, cứu hỏa, ghi hình trận đấu, nghi thức trận đấu và giờ thi đấu. 
- Triển khai đầy đủ và đảm bảo thực hiện tốt các quy định về công tác tài trợ, truyền thông theo Điều lệ Giải và theo hướng dẫn của Công ty VPF, thay thế, khắc phục kịp thời những hạng mục bảng, biển quảng cáo bị cũ, hỏng, rách…; 
- Nghiêm túc triển khai thực hiện nội dung công văn số 243/VPF-TCTĐ, ngày 16/6/2017 của Công ty VPF gửi các CLB về việc bổ sung quy định hoạt động khu vực kỹ thuật (không được sử dụng thiết bị liên lạc điện tử và các phương tiện truyền thông trong khu vực kỹ thuật khi diễn ra trận đấu).
- Triển khai thực hiện nội dung công văn số 244/VPF-TCTĐ, ngày 16/6/2017 của Công ty VPF gửi các CLB về việc phối hợp chuẩn bị các trang thiết bị phục vụ cho việc chính thức đưa vào sử dụng phần mềm Hệ thống quản trị hành chính, giải đấu của VPF (VPFAS –VPF Administration).

2. Hiện tại, do SVĐ Hàng Đẫy đang được tiến hành sửa chữa, nâng cấp, dự kiến sẽ hoàn thành vào khoảng thời gian trung tuần tháng 9/2017. Vì vậy, theo đề nghị của CLB Hà Nội về việc đổi sân thi đấu; sau khi xem xét, BTC giải chấp thuận và thông báo: 
Các trận đấu trên sân nhà của CLB Hà Nội từ trận đấu vòng thứ 14 (ngày 24/6/2017) đến trung tuần tháng 9/2017 sẽ tiến hành trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình thay vì trên SVĐ Hàng Đẫy như Lịch đã ban hành.

3. Ngày 12/6/2017, Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành Quyết định kỷ luật số 270/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 03 trận kế tiếp đối với cầu thủ Trần Chí Công (số 2) của CLB bóng đá XSKT Cần Thơ do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Trương Văn Thái Quý (số 74) của CLB Hà Nội, tại trận đấu bù vòng 11 giữa CLB XSKT Cần Thơ và CLB Hà Nội, ngày 09/6/2017 trên SVĐ Cần Thơ. Theo đó, cầu thủ Chí Công sẽ phải nghỉ thi đấu các trận đấu tại vòng 14, 15&16

4. Ban Tổ chức giải bóng đá VĐQG - Toyota 2017  thông báo một số giải thưởng bình chọn tháng 3& 4 năm 2017, cụ thể như sau:
 

STTGiải thưởngCá nhân/tập thể nhận giải
1CLB xuất sắc nhất tháng 3 & 4CLB Hà Nội
2HLV xuất sắc nhất tháng 3 & 4Ông Võ Đình Tân – HLV trưởng 
CLB Sanna Khánh Hòa BVN
3Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3 & 4Cầu thủ Nguyễn Hoàng Quốc Chí 
– 
Số 13, CLB Sanna Khánh Hòa BVN
4Bàn thắng đẹp nhất tháng 3 & 4Cầu thủ Nguyễn Tiến Duy – Số 5, CLB Sài Gòn 
Bàn thắng ghi tại phút 57 trong trận đấu tại Vòng 11 giữa đội Sài Gòn gặp Long An (ngày 01/4/2017)
5Khán giả may mắn chương trình bình chọn Bàn thắng đẹp nhất tháng 3 & 4-Khán giả: Phan Thị Hoài Nguyên 
-Địa chỉ: Đăk Lăk

-    Lễ trao giải thưởng CLB xuất sắc nhất tháng 3&4 sẽ được tổ chức trước trận đấu Hà Nội – Hải Phòng, ngày 24/6/2017 trên SVĐ Mỹ Đình;
-    Lễ trao các giải thưởng HLV và Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3&4 sẽ được tổ chức trước trận đấu Sanna Khánh Hòa BVN – Quảng Nam, ngày 24/6/2017 trên SVĐ 19/8 Nha Trang;
-     Lễ trao giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất tháng 3& 4 sẽ được tổ chức trước trận đấu Sài Gòn – XSKT Cần Thơ, ngày 24/6/2017 trên SVĐ Thống Nhất;

BTC giải đề nghị các BTC trận đấu CLB Hà Nội, Sanna Khánh Hòa BVN và Sài Gòn phối hợp chặt chẽ với Giám sát trận đấu và đại diện Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam để tiến hành Lễ trao các giải thưởng trên trước khi trận đấu bắt đầu.

5. Theo đề nghị của CLB Sài Gòn và CLB TP. Hồ Chí Minh về việc thay đổi trang phục thi đấu; sau khi xem xét, BTC giải chấp thuận và thông báo màu trang phục theo đăng ký mới của CLB Sài Gòn và CLB TP. Hồ Chí Minh tại giải VĐQG – Toyota 2017 kể từ trận đấu vòng 14, cụ thể như sau:
 
Loại ĐốitượngTRANG PHỤC CHÍNHTRANG PHỤC DỰ BỊ
ÁoQuầnTấtÁoQuầnTất
CLB Sài Gòn
Cầu thủHồngTrắngHồngTrắng/HồngTrắng/ Bã trầuTrắng/Hồng
Thủ môn 1ĐenĐenĐenVàngĐenĐen
Thủ môn 2ĐenĐenĐenVàngĐenĐen
CLB TP. Hồ Chí Minh
Cầu thủXanh đenXanh đenTrắngXanhXanhXanh
Thủ môn 1CamCamĐenVàngVàngVàng
Thủ môn 2CamCamĐenVàngVàngVàng

Trưởng Ban tổ chức giải          
Nguyễn Minh Ngọc             
(đã ký)           
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin Hải Phòng
Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017: Tập trung vốn các dự án trọng điểm

Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017: Tập trung vốn các...

 15/10/2017   
 Đã xem 79

Trước tình trạng nhiều dự án đầu tư công có tỷ lệ giải ngân thấp, khó có khả năng thực hiện, HĐND, UBND thành phố kịp thời điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017. Theo đó, nhiều dự án bị thu hồi, không phân bổ nguồn vốn đầu tư công để tập trung cho một số dự án trọng điểm và các dự án có khả năng hoàn thành.

Xem tiếp...

Khai mạc Giải bóng đá Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII – Cúp Báo An ninh Hải Phòng – Nhựa Tiền Phong lần thứ 16 năm 2017

Khai mạc Giải bóng đá Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII –...

 15/10/2017   
 Đã xem 83

Đây là giải bóng đá nằm trong hệ thống thi đấu Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII do Sở VHTT; Báo An ninh Hải Phòng, Liên Đoàn bóng đá Hải Phòng phối hợp tổ chức. Giải là nơi đua tài của 13 đội bóng đến từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố với gần 300 VĐV. Công ty cổ phần nhựa Thiếu niên Tiền Phong là nhà tài trợ chính và các đơn vị đồng tại trợ gồm: Ngân hàng Vietinbank; Cty vận tải Hoàng Long, Bia Sài Gòn, Động Lực.

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây