Thông báo số 4 Giải VĐQG Toyota 2017

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ sáu - 20/01/2017 19:24
Ngày 19/1/2017, BTC Giải VĐQG Toyota 2017 ban hành Thông báo số 4 của Giải. Nội dung cụ thể như sau:
Thông báo số 4 Giải VĐQG Toyota 2017

1. Do vòng đấu thứ 4 diễn ra trong khoảng thời gian giáp Tết Nguyên đán 2017, dự báo các trận đấu sẽ diễn ra sôi nổi, tính chất quyết liệt tăng, lượng khán giả đến sân có thể tăng cao ở một số sân đấu; đồng thời, sau vòng đấu thứ 4 giải đấu sẽ tạm nghỉ kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2017 kéo dài gần 20 ngày. Vì vậy, BTC giải lưu ý các BTC trận đấu, các CLB cùng các thành viên liên quan một số nội dung sau:
- Yêu cầu các CLB, BTC địa phương tăng cường lực lượng và các phương án để đảm bảo tốt an ninh, an toàn cho tất cả các trận đấu tại vòng 4 và các vòng đấu sau Tết Nguyên đán.
- Yêu cầu BTC các trận đấu tại vòng đấu thứ 5 cần bố trí hợp lý thời gian sau kỳ nghỉ Tết để nhanh chóng thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho các trận đấu theo quy định của Điều lệ giải; quán triệt các thành viên đội bóng vui tết đón xuân lành mạnh, an toàn, giữ gìn sức khỏe tốt để đảm bảo phong độ thi đấu tại các trận đấu sau kỳ nghỉ Tết.
- Trong tình hình thời tiết mưa rét kéo dài lẫn sương muối tại khu vực Miền Bắc như hiện nay, yêu cầu các CLB tận dụng quãng thời gian nghỉ, có các biện pháp khắc phục, chăm sóc, cải tạo mặt sân, bổ sung sửa chữa những hạng mục còn thiếu sót trong hệ thống cơ sở vật chất, phòng chức năng… theo quy định của Điều lệ giải và Quy chế BĐCN hiện hành, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các trận đấu trong giai đoạn tiếp theo; đặc biệt, lưu ý đảm bảo công tác tài trợ, truyền thông và an ninh - an toàn trận đấu.

2. Thực hiện quy định của Điều lệ giải bóng đá VĐQG - Toyota 2017 về giải thưởng tháng, Ban tổ chức giải gửi mẫu phiếu bầu chọn HLV xuất sắc nhất tháng (kèm theo thông báo). Đề nghị các Giám sát trận đấu triển khai, yêu cầu HLV trưởng các CLB tiến hành bầu chọn HLV xuất sắc nhất tháng 1 (tính từ vòng đấu 1 đến vòng 4), nộp lại phiếu bầu chọn cho các giám sát trận đấu làm nhiệm vụ tại các trận đấu vòng 4. 
Các giám sát trận đấu có trách nhiệm thu và gửi đầy đủ phiếu bầu chọn về BTC giải qua email cùng các báo cáo sau trận đấu hoặc theo số fax: 04.3785.8460 trước 15h00 ngày 24/01/2017.
 

»»» Download file đính kèm «««

 

VPF - Toyota V.League 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin Hải Phòng
Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017: Tập trung vốn các dự án trọng điểm

Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017: Tập trung vốn các...

 15/10/2017   
 Đã xem 83

Trước tình trạng nhiều dự án đầu tư công có tỷ lệ giải ngân thấp, khó có khả năng thực hiện, HĐND, UBND thành phố kịp thời điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017. Theo đó, nhiều dự án bị thu hồi, không phân bổ nguồn vốn đầu tư công để tập trung cho một số dự án trọng điểm và các dự án có khả năng hoàn thành.

Xem tiếp...

Khai mạc Giải bóng đá Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII – Cúp Báo An ninh Hải Phòng – Nhựa Tiền Phong lần thứ 16 năm 2017

Khai mạc Giải bóng đá Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII –...

 15/10/2017   
 Đã xem 91

Đây là giải bóng đá nằm trong hệ thống thi đấu Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII do Sở VHTT; Báo An ninh Hải Phòng, Liên Đoàn bóng đá Hải Phòng phối hợp tổ chức. Giải là nơi đua tài của 13 đội bóng đến từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố với gần 300 VĐV. Công ty cổ phần nhựa Thiếu niên Tiền Phong là nhà tài trợ chính và các đơn vị đồng tại trợ gồm: Ngân hàng Vietinbank; Cty vận tải Hoàng Long, Bia Sài Gòn, Động Lực.

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây