Thông báo số 4 Giải VĐQG Toyota 2017

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ sáu - 20/01/2017 19:24
Ngày 19/1/2017, BTC Giải VĐQG Toyota 2017 ban hành Thông báo số 4 của Giải. Nội dung cụ thể như sau:
Thông báo số 4 Giải VĐQG Toyota 2017

1. Do vòng đấu thứ 4 diễn ra trong khoảng thời gian giáp Tết Nguyên đán 2017, dự báo các trận đấu sẽ diễn ra sôi nổi, tính chất quyết liệt tăng, lượng khán giả đến sân có thể tăng cao ở một số sân đấu; đồng thời, sau vòng đấu thứ 4 giải đấu sẽ tạm nghỉ kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2017 kéo dài gần 20 ngày. Vì vậy, BTC giải lưu ý các BTC trận đấu, các CLB cùng các thành viên liên quan một số nội dung sau:
- Yêu cầu các CLB, BTC địa phương tăng cường lực lượng và các phương án để đảm bảo tốt an ninh, an toàn cho tất cả các trận đấu tại vòng 4 và các vòng đấu sau Tết Nguyên đán.
- Yêu cầu BTC các trận đấu tại vòng đấu thứ 5 cần bố trí hợp lý thời gian sau kỳ nghỉ Tết để nhanh chóng thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho các trận đấu theo quy định của Điều lệ giải; quán triệt các thành viên đội bóng vui tết đón xuân lành mạnh, an toàn, giữ gìn sức khỏe tốt để đảm bảo phong độ thi đấu tại các trận đấu sau kỳ nghỉ Tết.
- Trong tình hình thời tiết mưa rét kéo dài lẫn sương muối tại khu vực Miền Bắc như hiện nay, yêu cầu các CLB tận dụng quãng thời gian nghỉ, có các biện pháp khắc phục, chăm sóc, cải tạo mặt sân, bổ sung sửa chữa những hạng mục còn thiếu sót trong hệ thống cơ sở vật chất, phòng chức năng… theo quy định của Điều lệ giải và Quy chế BĐCN hiện hành, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các trận đấu trong giai đoạn tiếp theo; đặc biệt, lưu ý đảm bảo công tác tài trợ, truyền thông và an ninh - an toàn trận đấu.

2. Thực hiện quy định của Điều lệ giải bóng đá VĐQG - Toyota 2017 về giải thưởng tháng, Ban tổ chức giải gửi mẫu phiếu bầu chọn HLV xuất sắc nhất tháng (kèm theo thông báo). Đề nghị các Giám sát trận đấu triển khai, yêu cầu HLV trưởng các CLB tiến hành bầu chọn HLV xuất sắc nhất tháng 1 (tính từ vòng đấu 1 đến vòng 4), nộp lại phiếu bầu chọn cho các giám sát trận đấu làm nhiệm vụ tại các trận đấu vòng 4. 
Các giám sát trận đấu có trách nhiệm thu và gửi đầy đủ phiếu bầu chọn về BTC giải qua email cùng các báo cáo sau trận đấu hoặc theo số fax: 04.3785.8460 trước 15h00 ngày 24/01/2017.
 

»»» Download file đính kèm «««

 

VPF - Toyota V.League 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây