VPF sẽ cùng phối hợp trong việc phân công trọng tài

Người đăng bài viết: Hải Phòng FC - Thứ ba - 28/02/2017 01:46
Chiều nay (28/2), các thành viên Hội đồng quản trị Công ty VPF đã có phiên họp thứ VII nhiệm kỳ II tại văn phòng phía Nam Công ty VPF đề cùng thảo luận và thông qua nhiều nội dung quan trọng liên quan đến công tác tổ chức và điều hành các giải BĐCN Quốc gia 2017.
VPF sẽ cùng phối hợp trong việc phân công trọng tài

Chủ tịch HĐQT Võ Quốc Thắng đã chủ trì cuộc họp với sự tham dự của đông đủ 7 thành viên HĐQT, Ban TGĐ và các trưởng phòng ban chuyên môn.

Cuộc họp được tổ chức để thống nhất và thông qua một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức và điều hành các giải BĐCN Quốc gia 2017 từ đầu mùa giải đến nay, đặc biệt Giải VĐQG Toyota 2017 đã xảy ra một số tình huống nổi cộm. Những vấn đề còn tồn tại cần được thảo luận và rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức, nhằm kịp thời định hướng và nâng cao chất lượng các giải bóng đá chuyên nghiệp.

Với những vấn đề nổi cộm trong công tác trọng tài tại Giải VĐQG, các thành viên HĐQT đã thảo luận và đề nghị VPF sẽ cùng phối hợp với Ban Trọng tài để tạo sự công bằng, công khai hơn trong công tác quản lý, phân công Trọng tài làm nhiệm vụ. Ngay tại vòng 8 tới đây, những trọng tài mắc sai sót, bị kỷ luật sẽ tạm thời không được làm nhiệm vụ để Ban trọng tài rà soát lại sau đó kết hợp với BTC Giải để chuẩn bị cho các trận đấu tới.Từ vòng đấu thứ 9, sau khi Ban Trọng tài đề xuất danh sách phân công làm nhiệm vụ, Công ty VPF và BTC Giải sẽ cùng tham gia góp ý để điều chỉnh danh sách phân công hợp lý. Trong trường hợp Ban trọng tài vẫn đề xuất các trọng tài mắc sai sót hoặc không an toàn làm nhiệm vụ, VPF có quyền không sử dụng trọng tài này trong mùa giải này hoặc vĩnh viễn tại các giải đấu do VPF quản lý, tổ chức và điều hành.

Sự việc của đội bóng Long An xảy ra tại trận đấu giữa TPHCM và Long An trên sân Thống Nhất ngày 19/2 vừa qua rất đáng tiếc, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của đội bóng Long An và hình ảnh của bóng đá Việt Nam. Tại cuộc họp ngày hôm nay, Trưởng BTC Giải – ông Nguyễn Minh Ngọc đã nhận khuyết điểm về việc không chủ động xuống sân chỉ đạo xử lý tình huống phát sinh tại trận đấu. Trưởng BTC Giải đã đề nghị từ chức, tuy nhiên 100% thành viên HĐQT yêu cầu Trưởng BTC Giải tiếp tục công việc, rút kinh nghiệm để làm tốt hơn trong thời gian tới. Qua sự việc trên, VPF cũng đề nghị LĐBĐVN cùng phối hợp để quán triệt tư tưởng tới ban lãnh đạo các CLB về thái độ và phản ứng chuyên nghiệp, tất cả cùng nỗ lực để đem đến những trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ và phát triển hình ảnh của các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin Hải Phòng
Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017: Tập trung vốn các dự án trọng điểm

Điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017: Tập trung vốn các...

 15/10/2017   
 Đã xem 83

Trước tình trạng nhiều dự án đầu tư công có tỷ lệ giải ngân thấp, khó có khả năng thực hiện, HĐND, UBND thành phố kịp thời điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2017. Theo đó, nhiều dự án bị thu hồi, không phân bổ nguồn vốn đầu tư công để tập trung cho một số dự án trọng điểm và các dự án có khả năng hoàn thành.

Xem tiếp...

Khai mạc Giải bóng đá Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII – Cúp Báo An ninh Hải Phòng – Nhựa Tiền Phong lần thứ 16 năm 2017

Khai mạc Giải bóng đá Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII –...

 15/10/2017   
 Đã xem 91

Đây là giải bóng đá nằm trong hệ thống thi đấu Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII do Sở VHTT; Báo An ninh Hải Phòng, Liên Đoàn bóng đá Hải Phòng phối hợp tổ chức. Giải là nơi đua tài của 13 đội bóng đến từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố với gần 300 VĐV. Công ty cổ phần nhựa Thiếu niên Tiền Phong là nhà tài trợ chính và các đơn vị đồng tại trợ gồm: Ngân hàng Vietinbank; Cty vận tải Hoàng Long, Bia Sài Gòn, Động Lực.

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây